เลี้ยวขวาสนทนาจราจร รักสุขภาพกับ BTS คลินิกลอยฟ้าปีที่ 13

หัวปิงปอง

สนทนาจราจรวันนี้ มีกิจกรรมดีๆ ของบีทีเอสมาแจ้งท่านผู้อ่านครับ

กลุ่มบริษัทบีทีเอสร่วมกับคณะทันตแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มหาวิทยาลัยรังสิต กรมอนามัย ศูนย์การแพทย์อาร์เอส ยู มูลนิธิโรคตับและ รพ.จุฬาภรณ์ รพ.วิภาวดี รพ.สุขุมวิท รพ.วิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล หนองแขม รพ.กล้วยน้ำไท รพ.เมตตาประชารักษ์ (วัดไร่ขิง) รพ.สมิติเวช ธนบุรี รพ.ธนบุรี 1 รพ.เจ้าพระยา รวม 15 หน่วยงาน จะเป็นเจ้าภาพจัดงาน “คลินิกลอยฟ้า ปีที่ 13″ ระหว่างวันที่ 21-24 พ.ค.58 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 น. ที่สถานีรถไฟฟ้าบางหว้า

งาน “คลินิกลอยฟ้า ปีที่ 13″ เป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่ กลุ่มบริษัทบีทีเอสจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อให้บริการตรวจและดูแลสุขภาพเบื้องต้นให้แก่ประชาชนทุกกลุ่ม โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพื่อให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยรูปแบบการจัดงานในครั้งนี้จะแบ่งเป็นโซนสถานีตรวจสุขภาพ รวมทั้งสิ้น 10 สถานี ประกอบด้วยสถานีเบาหวาน สถานีหัวใจ สถานีมะเร็ง สถานีตา สถานีกระดูกและข้อ สถานีรักตับ สถานีการแพทย์แผนไทย สถานีการแทพย์แผนตะวันออก สถานฟัน และสถานีส่งเสริมสุขภาพ

โดยในทุกสถานีได้จัดการโปรแกรมการตรวจสุขภาพในโรคที่มีความเสี่ยงและเป็นปัจจัยก่อให้เกิดโรคร้ายแรงไว้กว่า 20 รายการ อาทิฉีดวัคซีนป้องกันโรคคอตีบ ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (EKG) ตรวจสมรรถภาพหลอดเลือดแดงส่วนปลาย (ABI) ตรวจสมรรถภาพหลอดบริเวณคอ เพื่อเซ็กเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงสมองตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูกตรวจจอประสาทตา ความดันในลูกตา

ตรวจสมรรถภาพกล้ามเนื้อกระดูกและข้อ ความหนาแน่มของมวลกระดูก ตรวจคัดกรองโรคตา เอกซเรย์ปอด เจาะเลือดหาเชื้อไวรัสตับอักเสบบี ตรวจสุขภาพฟันนวดรักษาตามอาการ การตรวจรับคำปรึกษาจากแพทย์แผนตะวันออก การตรวจเส้นประธานสิบ การบำบัดโดยการฝังเข็ม ซึ่งเป็นการรักษาเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตพร้อมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาสุขภาพทุกวัน

เพื่อให้อำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่เดินทางเพื่อมารับการตรวจสุขภาพในงาน บริษัทได้ยกเว้นค่าผ่านเข้า-ออกในระบบเฉพาะที่สถานีบางหว้าที่เป็นที่จัดงาน โดยผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบตารางการให้บริการตรวจสุขภาพที่เว็บไซต์ของบริษัท www.bts.co.th

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมให้ที่ฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร.0-2617-7300 ในเวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ หรือศูนย์ฮอตไลน์บีทีเอส โทร.0-2617-6000 ทุกวัน เวลา 06.00-18.00 น.

งานนี้ผมตั้งใจจะไปร่วมงานด้วยครับเพราะได้เวลาตรวจสุขภาพประจำปีพอดี ท่านที่รักสุขภาพเชิญร่วมงานได้ตามสะดวกครับ

 

เลี้ยวขวาสนทนาจราจร: รักสุขภาพกับ BTS คลินิกลอยฟ้าปีที่ 13เลี้ยวขวาสนทนาจราจร: รักสุขภาพกับ BTS คลินิกลอยฟ้าปีที่ 13