สองหนุ่มหล่อมากฝีมือ’เม่น’และ’มะระ’ ลูกทุ่งครบสูตรสายพันธุ์ใหม่ปฏิวัติวงการ

การเข้าวงการบันเทิงสมัยนี้ ต้องครบสูตร ทั้งหน้าตาดี มีความสามารถทั้งร้อง เต้น และการแสดง รวมถึงการศึกษาและที่สำคัญต้องนิสัยดี มีความกตัญญูคุณสมบัติเหล่านี้ถือเป็นบทบัญญัติของค่ายน้องใหม่”P.A.GROUP” นำโดยผู้หญิงใจดีที่ให้โอกาสแจ้งเกิดอย่าง”อังคณาเพชรสะแก”ซึ่งล่าสุดได้ปั้นสองนักร้องลูกทุ่งหนุ่มหล่อ”เม่น-วรัญญู สุวรรณ”ซิงเกิลเพลง”แฟนเผลอ…แล้วเจอกัน”และ”มะระ-สิระ กุลสุวรรณ์”ซิงเกิลเพลง”หัวใจไม่ทำงาน” โดยทั้งคู่นอกจากหน้าตาดีแล้ว ยังเคยผ่านงานด้านเดินแบบการแสดง และเวทีประกวดร้องเพลงมามากมายสำหรับประวัติของเม่นและมะระได้เดินตามเส้นทางฝันที่อยากเข้ามาวงการบันเทิงจน กระทั่งโชคดีที่ได้มาเจออังคณา เพชรสะแก ผู้เปรียบเหมือนแม่คนที่สองที่เปิดโอกาสให้ทั้งสองได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรัก โดยเม่นเป็นชาวจังหวัดภูเก็ตกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยศิลปากรจังหวัดเพชรบุรี ด้วยรูปลักษณ์ที่หล่อเข้มดูดีจึงมีงานด้านการเดินแบบผ่านเข้ามาตลอด รวมถึงงานแสดงบ้าง ซึ่งซิงเกิลแรกในชีวิต”แฟนเผลอ…แล้วเจอกัน”เป็นลูกทุ่งสไตล์เพื่อชีวิต เนื้อหากวนๆติดตลก ตอนนี้เริ่มได้กระแสตอบรับจากคนฟังทางใต้มากขึ้น และมีผู้เข้าไปชมในยูทูบถึงสองพันกว่าวิวภายในเวลาหนึ่งเดือน

ส่วนมะระหนุ่มหล่อในสไตล์อินเทรนด์เกาหลี ชาวจังหวัดกาญจนบุรีกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้รับการผลักดันจากพี่สาวที่นำโปรไฟล์ไปเสนอกับบริษัทโฆษณาและโมเดลลิ่ง จนได้แสดงหนังโฆษณาสินค้ามาแล้วหลายตัว ส่วนคุณแม่ก็สนับสนุนด้วยการส่งเข้าประกวดตามงานต่างๆตั้งแต่เด็ก ทำให้มะระมีความสามารถทั้งการแสดงและการร้องเพลงหน้าเวที จนกระทั่งอังคณา เพชรสะแกเห็นแวว จึงนำมาเข้าสังกัดออกซิงเกิลแรก “หัวใจไม่ทำงาน” ซึ่งตอนนี้มีคนเข้ามาชมในยูทูบกว่าสามพันวิวแล้วภายในเวลาเดือนกว่า

อังคณา เพชรสะแก ผู้เปรียบเหมือนแม่พระที่ให้โอกาสคนที่อยากเข้าวงการเพลงลูกทุ่งกล่าวเปิดใจถึงสาเหตุที่มาทำค่ายเพลงลูกทุ่งว่าเป็นเพราะตนได้คลุกคลีและสนับสนุนนักร้องลูกทุ่งชื่อดังมาแล้วมากมาย จึงอยากให้โอกาสนักร้องหน้าใหม่ๆที่มีความตั้งใจจริงได้สานฝันบ้าง

“สมัยนี้การเป็นศิลปิน จำเป็นต้องหน้าตาดี มีการศึกษา กตัญญูรู้คุณคน มันต้องครบสูตร เพื่อให้คนดูพึงพอใจ เราเองเป็นแฟนพันธุ์แท้เพลงลูกทุ่งมานาน และสนับสนุนนักร้องลูกทุ่งชื่อดังมาแล้วมากมาย จึงมีคนพูดว่าทำไมไม่ปั้นศิลปินขึ้นมาเองเลยล่ะ ก็เลยเป็นที่มาที่เปิดค่ายเพลงและปั้นนักร้องสองเบอร์แรกเม่นกับมะระนี่แหละค่ะ คือเราเองก็อยากให้โอกาสนักร้องใหม่ๆ ได้แจ้งเกิดบ้างเพราะเดี๋ยวนี้ค่ายลูกทุ่งก็มีนักร้องรอคิวออกอัลบั้มกันมากมาย พี.เอ.กรุ๊ปจึงเป็นอีกหนทางหนึ่งที่จะช่วยผลักดันศิลปินคุณภาพสู่ผู้ฟังต่อไป