คอลัมน์ แวะชมแวะใช้: ไทรอัมพ์ส่งเด็กไทยชิงแชมป์โลก

บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด จัดโครงการ Triumph Inspiration Award 2012 เปิดเวทีให้ดีไซเนอร์ระดับมหาวิทยาลัย แสดงความสามารถด้านการออกแบบชุดชั้นใน คอนเซ็ปต์ Dragons & Butterflies การผสมผสานความแข็งแกร่งดุจมังกรและความอ่อนช้อยของผีเสื้อ ที่ห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21

ผลงานที่เข้ารอบสุดท้ายทั้ง 15 ชุด สร้างความตื่นตาตื่นใจบนรันเวย์ได้อย่างยอดเยี่ยม ก่อนที่คณะกรรมการได้ลงมติให้ผลงานชุด Dragon & Butterfly Princess ของ นาย พรวิจิตร เชื้อสมบูรณ์ นิสิตสาขาออกแบบแฟชั่นศิลปะสิ่งทอ ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่รวบรวมเอาความเข้มแข็งและอ่อนช้อยไว้ในหนึ่งเดียวได้อย่างลงตัว คว้ารางวัลชนะเลิศ ไปครอง

ชลรดี เลี่ยมตระกูล หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า ผู้ชนะเลิศจากเวทีระดับประเทศไทยจะได้ไปประชันฝีมือกับตัวแทนของ 37 ประเทศที่นครเซี่ยงไฮ้ วันที่ 19 ต.ค.นี้ ผลงานออกแบบที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับโลก จะได้รับการผลิตเป็นสินค้าขายจริง ผู้ชนะเลิศจะได้ร่วมทำงานกับทีมดีไซเนอร์ไทร อัมพ์ทุกขั้นตอนการผลิตอย่างละเอียด ตั้งแต่การแปลงงานดีไซน์ประกวดไปจนถึงการผลิตสินค้ารุ่นลิมิเต็ดอีดิชั่น เพื่อจำหน่ายให้กับผู้ที่สนใจในร้านค้าภายใต้แบรนด์ ไทรอัมพ์ทั่วโลก สินค้าทุกชิ้นจะมีป้ายบอกเล่าแรงบันดาลใจ ชื่อ รูป และสถาบันการศึกษาของดีไซเนอร์ ตีพิมพ์กำกับ

ร่วมส่งแรงใจลุ้นความสามารถ ของยังดีไซเนอร์ไทยรุ่นใหม่ เพื่อสร้างชื่อประเทศไทยให้กึกก้องบนรันเวย์ระดับโลกในงาน Triumph Inspiration Award 2012 ต.ค.นี้