คอลัมน์ เก็บมาเขียน: Triumph ได้ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ ส่งตะลุยทำศึก “เมืองเซี่ยงไฮ้”

เก็บตกจากงานประกาศผลสุดยอดดีไซเนอร์จากโครงการ “TriumphInspira tion Award 2012″ ที่บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเวทีให้ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่กำลังศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยได้แสดงความสามารถด้านการออกแบบชุดชั้นใน คอนเซปต์ “Dragons&Butterflies”

“ชลรดี เลี่ยมตระกูล” หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล(ประเทศไทย) จำกัดบอกว่า ปีนี้เป็นปีมังกรตามตำราปฏิทินจีน ถือเป็นปีที่ดีและยิ่งใหญ่ เหมาะแก่การเฉลิมฉลองความสำเร็จ Triumph Inspiration Award 2012 จึงได้จัดกิจกรรมภายใต้หัวข้อ “Dragons and Butterflies” เปรียบถึงบุคลิกของ เพศหญิงที่มีทั้งความแข็งแกร่งดุจมังกรและความอ่อนช้อยสวยงามดั่งผีเสื้อ ผสมผสานรวมกันเป็นหนึ่งเดียวได้อย่างลงตัว และได้จัดประกวดดังกล่าว

โดยคณะกรรมการตัดสินให้ผลงาน Dragon & Butterfly Princess ของ”พรวิจิตร เชื้อสมบูรณ์” นิสิตสาขาออกแบบแฟชั่นศิลปะสิ่งทอ ชั้นปีที่ 3 จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศและเป็นตัวแทนผลงานไทยไปประกวดที่ ณ นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

รางวัลรองชนะเลิศ ได้แก่  “จตุพงษ์ เมตุลา” นิสิตสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่น จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพวิทยาเขตพระนครใต้ ชั้นปีที่4เจ้าของผลงาน “หลง” ที่ทำให้บรรดาคณะกรรมการและผู้ร่วมงานหลงไปตามๆ กัน และผู้ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ “อนุชิต บัวทิม” เจ้าของผลงาน WhiteDragontail