สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.ธัญบุรี รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป

สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ ประเภทพนักงานราชการทั่วไป กลุ่มงานบริหารทั่วไป จำนวน 1 อัตรา

ผู้ประสงค์จะสมัคร ขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเองได้ที่ สำนักงานผู้อำนวยการ ชั้น 2 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ตำบลคลองหก อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี  ตั้งแต่วันที่ 7 – 14 พฤษภาคม 2556  หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-549-3600 , 02-549-3603-05 เวลา 08.30 – 16.30 น. (เว้นวันหยุดราชการ)

อ่านรายละอียดเพิ่มเติม  >>Click<<