คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เปิดรับสมัครและสอบคัดเลือกนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2556  เพื่อเข้าศึกษาในโรงเรียนสาธิตนวัตกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี สามารถสมัครได้ตั้งแต่ 14 มกราคม – 5 เมษายน 2556

สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่  http://www.teched.rmutt.ac.th หรือสามารถมารับใบสมัครได้ที่อาคารสำนักงานโรงเรียนสาธิตนวัตกรรม มทร.ธัญบุรี

ดาวน์โหลดรายละเอียดการรับสมัคร

98.5 KB
3373 Downloads
Details...