บริษัท ที เอ็ม ตะแกรงเหล็ก จำกัด  รับสมัครงาน ตำแหน่ง Sale Engineering

ลักษะงานในตำแหน่ง

1. เสนอขายสินค้า ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัท
2. รับในสั่งซื้อ แผนที่ เอกสารที่เกี่ยวข้องจากลูกค้า และตรวจสอบรายละเอียดของสินค้า สถานที่ส่งสินค้าและกำหนดการส่งสินค้า
3. ประสานงานระหว่างลูกค้า กับฝ่ายผลิต พร้อมติดตามในกรณีที่ไม่เป็นไปตามเงื่อนไข
4. เยี่ยมลูกค้า ติดตามผลหลังการขายหรือส่งมอบ เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า
5. สร้างตลาดใหม่ เพิ่มฐานลูกค้าให้กับบริษัท
6. ประสานงานกับส่วนงานประสานงานส่งสินค้า เพื่อให้การจัดส่งสินค้าเป็นไปตามกำหนด ของลูกค้า
7. ประสานงานกับส่วนงานการเงิน เพื่อติดตามการชำระเงินของลูกค้า 8.อื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมายจากผู้บังคับบัญชาระดับสูง