รับสมัครนักศึกษา ปริญญาโท

รับสมัครนักศึกษา

ปริญญาโท วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต

สาขาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ปีการศึกษา 2555

1. ให้ทุนการศึกษาบัรฑิต เกียรตินิยม  1  ทุน

2. รับสมัครบัณฑิตจากทุกสาขาวิชา    10 คน

สอบถาม ติอต่อ-สมัคร ได้ที่ ฝ่ายวิชาการ โทร. 0 2549-4507

ภายในวันที่ 25 พฤษภาคม 2555

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ด่วน ประกาศผลสอบข้อเขียน การสอบคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี(สอบตรง) ปวช/ม6
คอลัมน์ คนข้างวัด: ในพระราชดำริ ‘พิพิธภัณฑ์บัว’ มีลายแทงล้ำค่า
โครงการอบรมทางไกลผ่านดาวเทียมสำหรับสมาชิก NTU ปี 2557 “การบริหารจัดการสมัยใหม่“
คณะเทคโนโลยีการเกษตร กำหนดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (เพิ่มเติม) (คุณวุฒิ ม.6/ปวช.) ประ...
This entry was posted in ข่าวประชาสัมพันธ์, ศึกษาต่อ and tagged , , . Bookmark the permalink.